Lunch Valaikappu

about image

Rasi Simple Lunch Valaikappu

  • Sweet (சுவீட்)
  • Sambar Sadam (சாம்பார் சாதம்)
  • white pulav/onion padchady (புலாவ் / தயிர் வெங்காயம்)
  • Chapati (சப்பாத்தி)
  • Curd Rice/urugai (தயிர் சாதம் / ஊறுகாய்)
  • veg Kurma (வெஜ் குருமா )
  • Urulai Varuval (உருளை வறுவல்)
  • Vazha Ilai (வாழை இலை)

Rasi Comfort Lunch Valaikappu

  • sakkarai pongal (சக்கரை பொங்கல் )
  • Puli Sadam(புளி சாதம்)
  • Lemon Sadam (லெமன் சாதம்)
  • Karuveppilai Sadam (கருவேப்பிலை சாதம்)
  • Curd Rice (தயிர் சாதம்)
  • Urulai Varuval (உருளை வறுவல்)
  • Thuvaiyal (துவையல்)
  • Vathal (வத்தல்)
  • Appala Poo (அப்பள பூ)
  • Urugai (ஊறுகாய்)
  • Vazha Ilai (வாழை இலை)
about image
about image

Rasi Executive Lunch Valaikappu

  • sakkarai pongal (சக்கரை பொங்கல் )
  • Puli Sadam(புளி சாதம்)
  • Lemon Sadam (லெமன் சாதம்)
  • Curd Rice (தயிர் சாதம்)
  • Veg Biryani (வெஜ் பிரியாணி)
  • Onion Padchady(தயிர் வெங்காயம்)
  • Pudina Sadam (புதினா சாதம்)
  • urugai (ஊறுகாய்)
  • Vegetable Kootu (காய்கறி கூட்டு)
  • Thuvaiyal (துவையல்)


  • Vathal (வத்தல்)
  • Appala Poo (அப்பள பூ)
  • Vazha Ilai (வாழை இலை)